Cung ứng lao động Bình Dương uy tín 2023

DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP | CÔNG TY TNHH DV NHÀ SẠCH VÀ CHĂM SÓC CẢNH QUAN 365
Cung ứng lao động Bình Dương uy tín 2023

Dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương có ưu điểm gì?

Hấp dẫn hơn trong mắt nhà đầu tư

Với dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp bạn hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư. Đặc biệt đối với những quỹ đầu tư nước ngoài. Họ có thể đổ vốn trực tiếp và tạo ra doanh thu giúp doanh nghiệp. Giúp công ty phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Cung cấp kịp thời nguồn lao động cho doanh nghiệp

Với dịch vụ cung cấp nhân lực thời vụ tại Bình Dương các doanh nghiệp được cung ứng nhanh chóng. Kịp thời nguồn lao động theo yêu cầu nhằm đáp ứng những nhu cầu về sản xuất, kinh doanh.

Dịch vụ cung ứng nhân sự là gì?

Dịch vụ cung ứng nhân lực là gì? Đây không còn là khái niệm xa lạ với nhiều đơn vị doanh nghiệp và các khu công nghiệp hiện nay. Đây là dịch vụ cho thuê lao động Bình Dương theo thời vụ nhằm đáp ứng với các đơn hàng ngắn hạn từ vài tháng cho đến dưới 1 năm.

Sử dụng dịch vụ cho thuê nhân sự tạm thời sẽ giúp giải quyết được bài toán dư thừa nguồn nhân lực sau khi hết đơn hàng. Đây được coi là một giải pháp tốt nhất cho mọi doanh nghiệp nhằm tăng năng suất, hiệu quả làm việc.

Với dịch vụ cung ứng lao động các doanh nghiệp có thể bổ sung các vị trí cần thiết. Nhất là trong một khoảng thời gian ngắn thiếu hụt nhân sự. Nhờ đó các đơn hàng được hoàn thành đúng thời hạn. Đảm bảo chất lượng khi tiến hành sản xuất.

Lực lượng lao động được sử dụng là những người chuyên nghiệp có thể xử lý nhanh chóng mọi công việc. Với vị trí ứng tuyển, ngay cả những yêu cầu gấp rút của công ty. Trong khi đó doanh nghiệp có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Và thời gian khi sử dụng dịch vụ này.

Từ đó giúp công ty tiết kiệm thời gian và chi phí tuyển dụng, đào tạo nhân sự. Khi không còn nhu cầu sử dụng lao động công ty có thể cắt giảm số lượng theo hợp đồng. Và không bị ràng buộc bởi các quy định của luật lao động.

Linh động trong bổ sung lượng nhân lực

Đối với các hoạt động công nghiệp cần bổ sung lựa chọn các đơn vị gia công. Dịch vụ cung ứng nhân lực tại Bình Dương sẽ giúp linh động bổ sung nguồn nhân lực tại công ty. Để giúp doanh nghiệp không phải thuê bên ngoài. Nhờ vậy có thể kiểm soát tốt chất lượng sản phẩm.

Giảm yếu tố rủi ro cho doanh nghiệp

Khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động ở Bình Dương, doanh nghiệp sẽ giảm thiểu được tối đa những rủi ro và hạn chế được những thủ tục rườm rà khi sử dụng lao động.

Doanh nghiệp hoàn toàn có thể thay thế nhân viên không phù hợp bằng các vị trí khác. Nhằm đảm bảo chất lượng công việc mà không phải mất nhiều thời gian hay thủ tục phức tạp. Các công ty thậm chí có thể cắt giảm biên chế mà vẫn có thể định biên được nhân sự.

 

Các hình thức dịch vụ cung ứng lao động tại Bình Dương

Cho thuê lao động thời vụ

Dịch vụ này cho thuê lao động ngắn hạn cho các đơn vị doanh nghiệp. Thời gian công việc sẽ kéo dài theo quy định của từng doanh nghiệp, từng đơn hàng khác nhau. Thông thường khoảng thời gian này là từ 3 đến 6 tháng.

Những công việc thời vụ thường sử dụng lao động là những đối tượng còn là học sinh, sinh viên. Và người muốn kiếm thêm thu nhập nhưng không có bằng cấp.

Cho thuê lao động dài hạn

Đây là một trong những dịch vụ được khá nhiều doanh nghiệp quan tâm. Người lao động sẽ được thông báo thời gian làm việc dài hạn. Được ký kết hợp đồng, tiến hành thực hiện đáp ứng công việc với những yêu cầu, kỷ luật của công ty.

Trách nhiệm quản lý, trả tiền lương và các chế độ khác của lao động dài hạn. Do công ty cung cấp nhân sự chịu trách nhiệm thực hiện.

Cho thuê lao động phổ thông

Những doanh nghiệp có nhu cầu tuyển lao động phổ thông là những công ty có nhu cầu tuyển đối tượng có trình độ 12/12. Hoặc chưa tốt nghiệp cấp 3. Khi lao động được đào tạo, phổ biến những quy định, điều luật sẽ được cử sang cho doanh nghiệp phù hợp khi có nhu cầu cần thuê.

Cung ứng lao động Bình dương là giải pháp đáp ứng số lượng nhân sự

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương tại Jobs365

Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng nhân sự tạm thời. Chúng tôi đào tạo cung ứng công nhân cho hàng trăm nhà máy xí nghiệp tại các khu công nghiệp ở miền Nam, trong đó có các khu công nghiệp tại Bình Dương.

Các chương trình đào tạo nhân sự được diễn ra thường xuyên, công ty 365SHR cam kết mang đến cho khách hàng nguồn nhân lực tiêu chuẩn cao đáp ứng hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Mỗi nhân viên khi được tuyển dụng đều cần đáp ứng được những yêu cầu thi tuyển chặt chẽ của công ty như kiểm tra các kỹ năng trên giấy, phỏng vấn trực tiếp với Ban lãnh đạo công ty và các phương pháp khác tuỳ theo từng tính chất công việc dự tuyển.

>>> Xem thêm: Tuyển dụng Bình Dương mới nhất

Vì vậy nguồn nhân lực tại cty cung ứng nhân lực công ty chúng tôi cam kết đảm bảo được các tiêu chuẩn về chất lượng chuyên ngành với nguồn nhân sự dự trữ lớn, phục vụ mọi quy trình sản xuất của doanh nghiệp trong từng giai đoạn. Khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại công ty chúng tôi bạn sẽ:

 • Được đáp ứng nhân sự trong thời gian nhanh chóng.
 • Được sử dụng chất lượng dịch vụ cao với mức giá cạnh tranh.
 • Giảm được khối lượng công việc tuyển dụng và hỗ trợ thay thế nhân sự hiệu quả.
 • Tiết kiệm tối đa chi phí quản lý nhân sự.
 • Đội ngũ nhân sự giỏi, có chuyên môn cao, nguồn nhân lực dồi dào, đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp.

Hiện nay công ty Jobs365 đang hợp tác cho thuê lao động tại rất nhiều khu công nghiệp khác nhau như khu công nghiệp Mỹ Phước 1, 2, 3, khu công nghiệp Sóng Thần 1, 2, 3, khu công nghiệp Dĩ An, khu công nghiệp Thuận An,…và nhận được những phản hồi, đánh giá cao của các đơn vị doanh nghiệp về chất lượng cung ứng lao động.

Quy trình cung ứng lao động tại Jobs365

Hiện nay quy trình cung ứng lao động Bình Dương tại công ty Tuyển Dụng 365 trải qua các bước dưới đây:

 • Bước 1: Công ty tiếp nhận thông tin về yêu cầu của khách hàng một cách cụ thể, chính xác.
 • Bước 2: Tìm nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu của khách hàng doanh nghiệp.
 • Bước 3: Chọn lọc hồ sơ, phỏng vấn để tìm ra những lao động phù hợp nhất.
 • Bước 4: Ký hợp đồng lao động với người lao động được lựa chọn.
 • Bước 5: Chuyển lao động cho khách hàng có nhu cầu thuê.
 • Bước 6: Ký kết hợp đồng với doanh nghiệp và tiến hành thanh lý hợp đồng.

Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ tại các khu công nghiệp ở Bình Dương nhu cầu cung ứng lao động Bình Dương ngày càng cao hơn trong những năm gần đây. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết trên bạn đã tìm được một công ty cung ứng việc làm chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp nhất cho doanh nghiệp của mình.

Công ty Tuyển Dụng 365 SHR

 • Địa chỉ: B15 Đường Phạm Văn Đồng, KP. Uni Town, P. Hoà Phú, Thủ Dầu Một, T. Bình Dương
 • Hotline: 035 2171 444
 • Email: jobs365.vn@gmail.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/jobs365.vn
đặt dịch vụ Đặt dịch vụ