Cam Kết Về Trách Nhiệm Xã Hội

DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP | CÔNG TY TNHH DV NHÀ SẠCH VÀ CHĂM SÓC CẢNH QUAN 365
Cam Kết Về Trách Nhiệm Xã Hội

KHÁCH HÀNG:

TẬN TÂM TRONG CÔNG VIỆC - TẬN TÌNH VỚI KHÁCH HÀNG"

Chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng là yếu tố tiên quyết cho sự thành công của365 Services. 365 Services cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất bằng chính sách chất lượng hướng đến sự chuyên nghiệp, hiệu quả và tận tâm.

Sự chuyên nghiệp được thể hiện bởi đội ngũ lãnh đạo có tâm và có tầm, đội ngũ giám sát, chuyên viên kỹ thuật và công nhân được huấn luyện bài bản, đào tạo thường xuyên về nghiệp vụ chuyên môn và tác phong làm việc; ứng dụng công nghệ hiện đại vào quản lý và chuyên môn; liên tục cải tiến hệ thống quản lý.

365 Services luôn cung cấp các giải pháp tối ưu, phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng, đồng thời luôn sẵn sàng lắng nghe, tiếp thu ý kiến và giải quyết nhanh chóng các yêu cầu chính đáng của khách hàng, luôn cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ, hướng đến sự thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng

NHÂN VIÊN:

365 Services luôn xác định con người là yếu tố quyết định để thực hiện sứ mệnh của mình.

Chúng tôi luôn trăn trở làm sao: CBCNV giỏi lên từng ngày, làm sao đời sống vật chất và tinh thần của mỗi thành viên ngày càng tốt hơn, làm sao môi trường làm việc của Công ty luôn là nơi mọi thành viên sống và làm việc tìm kiếm được sự hạnh phúc, sự an toàn, sự chia sẻ và ngày một trưởng thành

CỘNG ĐỒNG:

Sứ mệnh của 365 Services là nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng. 365 Services đã và đang tạo điều kiện cho gần 2.000 lao động có việc làm ổn định đồng thời góp phần làm sạch môi trường sống cho cộng đồng.

Chúng tôi luôn hưởng ứng, tham gia các hoạt động xã hội như: hoạt động thiện nguyện, hỗ trợ cho những gia đình, cá nhân gặp khó trên khắp cả nước, tài trợ học bổng cho các sinh viên, học sinh học giỏi gặp khó.

365 Services tự hào là đơn vị tiêu biểu thực hiện tốt nghĩa vụ nộp NSNN

ĐỐI TÁC:

Với đối tác, 365 Services luôn thực hiện đúng những điều đã cam kết; luôn xem đối tác, nhà cung cấp như một phần nguồn lực quan trọng tạo sức mạnh cho Nhà Sạch. Đồng thời, Chúng tôi luôn cùng nhau tìm kiếm các cơ hội để các bên cùng thắng, cùng phát triển bền vững.

đặt dịch vụ Đặt dịch vụ